Thiết kế Showroom rượu tây

01/03/2020 20:56

Phạm Đình Thanh

Thanh Xuân, TP Hà Nội

Showroom Rượu Tây

Luxury Design Việt Nam


Qua những mối quan hệ bàn bè giới thiệu thì anh Đình Thanh đã tìm về công ty Luxury Design Việt Nam để thiết kế Showroom phân phối rượu nhập khẩu của mình.

Luxury Design Việt Nam với đội hình thiết kế chuyên nghiệp đã lên ý tưởng dựa trên những chai rượu cao cấp được nhập khẩu từ châu âu, qua thiết kế và chỉnh sửa, chọn lọc thì không gian của showroom đã lên hình. với thiết kế hơi hướng tân cổ điển.

Gỗ tự nhiên kết hợp veneer luôn là một trong những lựa chọn đầu tiên mang lại sự ổn định cho sản phẩm. Vẻ đẹp sang trọng của những đường vân cuộn xoáy, uốn lượn tinh tế chính là yếu tố tạo nên sự khác biệt trong các sản phẩm thi công gỗ tự nhiên. Để tạo được những” Tác phẩm nghệ thuật” đó cần sự tỉ mỉ, sự tận tâm mới có thể mang đến đúng giá trị và đẳng cấp. Với sự kết hợp của rất nhiều chất liệu đã tạo nên đẳng cấp của không gian rượu Tây này

Luxury Design Việt Nam nơi quý khách gửi gắm niềm tin từ thiết kế, đến thi công từng sản phẩm nội thất đẳng cấp. Với tinh thần trách nhiệm và tâm huyết hứa hẹn sẽ mang đến những không gian sống sang trọng, hiện đại, độc đáo, thể hiện rõ nét phong cách cũng như cá tính của từng vị chủ nhà.

Với Luxury Design Việt Nam sáng tạo là nguyên tắc đầu tiên trong quá trình thiết kế, đó cũng là một trong những phương án sử dụng trong mẫu thiết kế nội thất.

Nhận báo giá & Yêu cầu tư vấn

 Với 15 năm hình thành và phát triển, LUXURY DESIGN VIỆT NAM luôn tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế kiến trúc - thi công hàng đầu Việt Nam.
Cam kết đem đến cho khách hàng các thiết kế, công trình chất lượng nhất.

Họ tên *

Điện thoại *

Địa chỉ

Email

Yêu cầu cụ thể

Các mẫu khác

Chủ đầu tư: Chị Lan

Địa chỉ: Tam Đảo, Vĩnh Phúc

Loại hình: Coffee MiLan Tam Đảo

Chủ đầu tư: Lý Quý Khánh

Địa chỉ: Mễ Trì, TP Hà Nội

Loại hình: Hầm Rượu Tây

Chủ đầu tư: Chị Hoa

Địa chỉ: TP Hải Dương

Loại hình: Khách sạn

Luxury Design Việt Nam
Đăng ký nhận tin
Mạng xã hội
Copyright luxurydesignvietnam.com - Thiết kế và thi công ngoại thất, nội thất đẹp