Thi công xây dựng

08/12/2022 21:45
Là dịch vụ đồng bộ với dịch vụ thiết kế nội thất, dịch vụ thi công nội thất của Luxury Design Việt Nam là công đoạn nối tiếp để mang đến cho khách hàng một công trình hoàn thiện.
Yêu cầu lớn nhất đặt ra cho việc thi công nội thất là đảm bảo giá trị của bản thiết kế, không chỉ về mặt không gian mà còn ở chất lượng của mỗi chi tiết trong căn phòng, bao gồm vật liệu, màu sắc, các đường nét hoa văn… Biến bản vẽ 3D thành không gian hiện thực không phải là điều dễ dàng, công trình sau khi thi công có thể mất đi một phần sự tinh tế trong bản vẽ trước đây. Vì thế, thi công nội thất còn là sự truyền đạt trọn vẹn nhất cho ý tưởng thiết kế của mỗi công trình.
 
Tại sao chọn dịch vụ thi công nội thất của Luxury Design Việt Nam

Luxury Design Việt Nam là thương hiệu thiết kế nội thất và thi công có uy tín trên thị trường với 8 năm kinh nghiệm. Khách hàng của chúng tôi là những công ty, tập đoàn lớn, các cư dân trong các khu đô thị cao cấp… với những yêu cầu khắt khe về chất lượng, hình thức sản phẩm.

– Đội ngũ chuyên gia thiết kế nhiều kinh nghiệm hỗ trợ cho sản xuất và thi công đảm bảo dự án suôn sẻ và đáp ứng được các mục tiêu đặt ra từ ban đầu.

Luxury Design Việt Nam có xưởng sản xuất riêng, các sản phẩm được sản xuất dựa trên yêu cầu của mỗi bản vẽ, mỗi thiết kế nội thất cụ thể, vì thế, có thể đáp ứng hoàn hảo cho công trình. Chúng tôi luôn mời khách hàng đi tham quan xưởng sản xuất, quy trình sản xuất, xem sản phẩm mẫu để có cái nhìn trực quan về sản phẩm trước khi quyết định triển khai hợp đồng thi công.

– Vật tư đầu vào được kiểm định nghiêm ngặt, đồng thời cung cấp cho khách hàng mọi thông tin cần thiết để kiểm chứng chất lượng sản phẩm cũng như của cả công trình.

à dịch vụ đồng bộ với dịch vụ thiết kế nội thất, dịch vụ thi công nội thất của Luxury Design Việt Nam là công đoạn nối tiếp để mang đến cho khách hàng một công trình hoàn thiện. Việc phụ trách toàn bộ quá trình, từ khi khảo sát mặt bằng, đưa ra ý tưởng, thiết kế, hoàn thiện hồ sơ kỹ thuật, sản xuất – thi công nội thất cho đến khi mọi thứ được đưa vào sử dụng sẽ mang tới hiệu quả cao và hạn chế những sai sót có thể xảy ra.

Hình ảnh xưởng sản xuất đồ gỗ của Luxury Design Việt Nam

Đối với khách hàng đã có sẵn bản thiết kế, Luxury Design Việt Nam có thể tiếp tục tư vấn và hoàn thiện nốt cho dự án. Đội ngũ kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm sẽ hỗ trợ cho quá trình này nhằm đảm bảo sự đồng bộ trong thiết kế và thi công công trình.
 
Xưởng sản xuất được trang bị hệ thống máy móc hiện đại cùng dây chuyền khép kín, đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, sản phẩm đồ gỗ nội thất đa dạng bao gồm cả đồ gỗ tự nhiên (Tần bì, Xoan đào, Gỗ óc chó…) và đồ gỗ công nghiệp (Melamine, Laminate, Veneer…)
 

Ưu điểm vượt trội của sản phẩm đồ gỗ nội thất Luxury Design Việt Nam

– Kiểu dáng đa dạng, từ cổ điển, truyền thống tới hiện đại

– Độ bền và ổn định cao do quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn

– Giá thành hợp lý, đảm bảo công năng sử dụngj.

– Có chính sách bảo dưỡng, bảo hành.


Liên hệ tư vấn thiết kế nhà đẹp 

Email: [email protected]

Hotline: 0937 496 888 | 0814 289 888

Công ty Luxury Design Việt Nam

Nhận báo giá & Yêu cầu tư vấn

 Với 15 năm hình thành và phát triển, LUXURY DESIGN VIỆT NAM luôn tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế kiến trúc - thi công hàng đầu Việt Nam.
Cam kết đem đến cho khách hàng các thiết kế, công trình chất lượng nhất.

Họ tên *

Điện thoại *

Địa chỉ

Email

Yêu cầu cụ thể

Luxury Design Việt Nam
Đăng ký nhận tin
Mạng xã hội
Copyright luxurydesignvietnam.com - Thiết kế và thi công ngoại thất, nội thất đẹp