Thiết kế nội thất Coffee

18/03/2023 20:51

Chị Lan

Tam Đảo, Vĩnh Phúc

Coffee MiLan Tam Đảo

Luxury Design Việt Nam


Với diện tích 300m2 là không gian coffee mở đặt trên độ đỉnh núi tam đảo hùng vĩ thơ mộng. Với một chút cá tính của chị cùng sự kết hợp của năng và gió từ thiên nhiên. Luxury Design Việt Nam đã đưa coffee MiLan đến sự thưởng ngoạn cao nhất của không gian và thời gian.

Không phụ lòng của Chị đã đã tin tưởng, Luxury Design Việt Nam đã đầu tư khá nhiều ý tưởng để tạo nên một không gian ấn tượng, vừa mang hơi thở của phong cách hiện đại vừa mộc mạc giản đơn. Tất cả tạo ra không gian thưởng thức cafe và âm nhạc tuyệt vời…. Anh rất ưng ý với thiết kế.


Luxury Design Việt Nam nơi quý khách gửi gắm niềm tin từ thiết kế, đến thi công từng sản phẩm nội thất đẳng cấp. Với tinh thần trách nhiệm và tâm huyết hứa hẹn sẽ mang đến những không gian sống sang trọng, hiện đại, độc đáo, thể hiện rõ nét phong cách cũng như cá tính của từng vị chủ nhà.

Với Luxury Design Việt Nam sáng tạo là nguyên tắc đầu tiên trong quá trình thiết kế, đó cũng là một trong những phương án sử dụng trong mẫu thiết kế nội thất Coffee MiLan.

Nhận báo giá & Yêu cầu tư vấn

 Với 15 năm hình thành và phát triển, LUXURY DESIGN VIỆT NAM luôn tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế kiến trúc - thi công hàng đầu Việt Nam.
Cam kết đem đến cho khách hàng các thiết kế, công trình chất lượng nhất.

Họ tên *

Điện thoại *

Địa chỉ

Email

Yêu cầu cụ thể

Các mẫu khác

Chủ đầu tư: Lý Quý Khánh

Địa chỉ: Mễ Trì, TP Hà Nội

Loại hình: Hầm Rượu Tây

Chủ đầu tư: Phạm Đình Thanh

Địa chỉ: Thanh Xuân, TP Hà Nội

Loại hình: Showroom Rượu Tây

Chủ đầu tư: Chị Hoa

Địa chỉ: TP Hải Dương

Loại hình: Khách sạn

Luxury Design Việt Nam
Đăng ký nhận tin
Mạng xã hội
Copyright luxurydesignvietnam.com - Thiết kế và thi công ngoại thất, nội thất đẹp