23
Th5

Thiết kế nội thất cho căn nhà Green Star

Là một công trình thiết kế nội thất đẹp nhất tại Green Star

Một trong những căn hộ khách hàng lựa chọn Luxury Design Việt Nam làm nhà thiết kế. Chúng tôi luôn trân trọng điều đó và dành hết tâm sức để tạo ra bản thiết kế nội thất đẹp nhất cho chủ nhà. Tại gian phòng khách bằng cách phối hợp tông màu chủ đạo nâu, trắng thể hiện sự ấm cúng cho gia đình. Chính giữa của phòng khách là bộ sofa bằng gia tạo nên sự sang trọng, thành công cho gia chủ.

nội thất phòng khách green star
Phòng khách của nội thất căn hộ Green Star
Nội thất phòng khách Green Star
Nội thất phòng khách Green Star

Các đồ nội thất trang trí tuy đơn giản, mộc mạc nhưng luôn toát lên sự tinh tế của ngôi nhà. Cùng đến với phòng ăn nhé mọi người,

nội thất phòng ăn
Nội thất phòng ăn Green Star
Nội phòng bếp Green Star 2
Nội phòng bếp Green Star 2

Phòng bếp được bố trí với một bàn ăn dài với 8 ghế ăn, rất thoải mái để cho đại gia đình có thể xum vầy bên bữa cơm thân mật. Chúng tôi cho rằng, mỗi gia đình hiện đại đều có rất nhiều việc và rát hối hả. Ban ngày mọi người dành thời gian cho công việc nên buổi tối chính là lúc cả gia đình có thể đoàn viên. Và căn bếp luôn là nơi tốt nhất để mọi người có thể quây quần chia sẻ niềm vui mỗi ngày. Luxury Design Việt Nam lựa chọn mẫu thiết kế này dành riêng cho nhà chị Ngọc. Rất thanh thoát, đơn giản nhưng lại lịch lãm qua màu sắc và chất liệu.

Luxury Design Việt Nam nơi quý khách gửi gắm niềm tin từ thiết kế, đến thi công từng sản phẩm nội thất  đẳng cấp. Với tinh thần trách nhiệm và tâm huyết hứa hẹn sẽ mang đến những không gian sống sang trọng, hiện đại, độc đáo, thể hiện rõ nét phong cách cũng như cá tính của từng vị chủ nhà.

Facebook Luxury Design Việt Nam