BIỆT THỰ QUẢNG NAM

BIỆT THỰ QUẢNG NAM

Ngày thực hiện: T6/2015
Địa điểm: TP Tam Kỳ, Quảng Nam
Tên chủ đầu tư: Phạm Đình Bôn
Hạng mục: Nhà ở gia đình

Với những băn khoăn trăn trở, những mong muốn cùng những yêu cầu của gia chủ về một ngôi nhà: Vị thế, sang trọng, ấm cúng, tiện ích kết hợp với không gian xanh mát của cỏ cây có nắng và gió. Luxury Design Việt Nam không ngừng nghiên cứu đưa ra những thiết kế Kiến trúc, Nội thất để có không gian sống hoàn hảo cho từng gia chủ.

Our Solutions

Với diện tích đất sử dụng lớn, chiều dài mặt tiền thoáng nên ý tưởng ngôi nhà nhanh.
Kiến trúc ngôi nhà là sự kết hợp mái thái và phong cách kiến trúc nam mỹ. Điểm nhấn mạnh nhất là sự gắn kết giữa ngôi nhà và Gara ô tô cùng họa tiết trang trí nhẹ nhàng, hình khối cân đối kết hợp với đó là những vật liệu cao cấp tất cả đã tạo nên một tổng thể công trình tinh tế, đẳng cấp.

Mặt chính của ngôi biệt thự có đại sảnh cao và rộng, giúp cho ngôi nhà vững chãi, vị thế, sang trọng.
Cửa chính và các hệ cửa khác sử dụng nhôm cao cấp pano kính cường lực dùng trong toàn bộ ngôi nhà tạo cho ngôi nhà sự tiện nghi, hiện đại hơn, sang trọng.

Mỗi công trình Luxury Design Việt Nam thiết kế cho khách hàng thì công năng sử dụng hợp lý của ngôi nhà là bước quan trọng đầu tiên mà các kts phải đảm bảo. Không gian sử dụng trong ngôi nhà, sự sắp đặt hợp lý các phòng, các tiện ích phù hợp với nhu cầu của mỗi thành viên trong ngôi nhà sẽ mang lại sự thoải mái trong quá trình sử dụng.

Ở tầng 1 của ngôi biệt thự này được bố trí phòng khách rộng, liên kết với phòng ăn và bếp qua lối sảnh tạo nên một không gian sinh hoạt chung rộng rãi và ấm cúng, trang trí nội thất ở không gian sử dụng chung theo phong cách nhẹ nhàng sang trọng, lịch thiệp, thoáng mát, Tầm nhìn ra sân vườn là điểm nhấn ngôi nhà.
Bên cạnh đó ở tầng 1 còn bố trí một phòng ngủ dành cho ông bà, một nhà vệ sinh chung ở bên ngoài.
Tầng 2 được thiết kế là khu nghỉ ngơi và các tiện ích giải trí bao gồm phòng ngủ master tiện nghi dành cho bố mẹ, được thiết kế rộng rãi, các phòng ngủ dành cho con trai và con gái. Phòng nghe nhạc giải trí hiện đại, phòng thờ.

Share: