BIỆT THỰ MÁI THÁI

BIỆT THỰ MÁI THÁI

Tên chủ đầu tư : Anh Cường
Địa điểm            : Nha Trang, Khánh Hòa
Hạng mục          : Nhà ở gia đình
Số Tầng              : 3 Tầng
Mặt tiền              : 25m x 15m

Năm thực hiện  : 2020

Phong cách thiết kế: Biệt thự 3 tầng, Biệt thự hiện đại,  Biệt thự mái thái.


Công năng:
Tầng 1: Phòng khách, phòng bếp + phòng ăn, phòng ngủ khép kín, phòng thờ, tiền sảnh
Tầng 2: 3 phòng ngủ khép kín, phòng sinh hoạt chung, phòng làm việc, phòng giặt phơi
Tầng 3: phòng giải trí


Tổng diện tích: 670m2
Tầng 1: 250m2 + 50m2 sảnh – hiên coffe
Tầng 2: 250m2 + 20m2 ban công
Tầng 3: 100m2 

Our Solutions

Phong cách kiến trúc mái thái của ngôi biệt thự với các họa tiết trang trí hiện đại, mang cốt cách sang trọng được thiết kế hình khối cân đối kết hợp với nó là không gian mở tạo nên một tổng thể công trình tinh tế, đẳng cấp.

Mỗi mặt của ngôi biệt thự đề đặt những vách, cửa kính to để kết nối giữa không gian bên ngoài và bên trong của ngôi nhà.
Toàn bộ hệ thống cửa được làm bằng gỗ kết hợp kính cường lực dùng trong toàn bộ ngôi nhà tạo cho ngôi nhà sự tiện nghi, hiện đại hơn, ánh sáng tự nhiên tràn ngập các không gian phòng trong ngôi biệt thự.

Sự kết hợp tinh tế giữa biệt thự mái thái cùng với sân vườn rộng đã mang đến cho không gian sống hài hòa, thẩm mỹ, sự sang trọng cho ngôi biệt thự.

Mỗi công trình Luxury Design Việt Nam thiết kế cho khách hàng thì công năng sử dụng hợp lý của ngôi nhà là bước quan trọng đầu tiên mà các kts phải đảm bảo. Không gian sử dụng trong ngôi nhà, sự sắp đặt hợp lý các phòng, các tiện ích phù hợp với nhu cầu của mỗi thành viên trong ngôi nhà sẽ mang lại sự thoải mái trong quá trình sử dụng.

Share: