THIẾT KẾ NỘI THẤT COFFEE MILAN

THIẾT KẾ NỘI THẤT COFFEE

Ngày thực hiện: T10/2017
Địa điểm: Tam Đảo, Vĩnh Phúc
Tên chủ đầu tư: Chị Lan
Hạng mục: Coffee MiLan Tam Đảo

Với diện tích 300m2 là không gian coffee mở đặt trên độ đỉnh núi tam đảo hùng vĩ thơ mộng. Với một chút cá tính của chị cùng sự kết hợp của năng và gió từ thiên nhiên. Luxury Design Việt Nam đã đưa coffee MiLan đến sự thưởng ngoạn cao nhất của không gian và thời gian.

Không phụ lòng của Chị đã đã tin tưởng, Luxury Design Việt Nam đã đầu tư khá nhiều ý tưởng để tạo nên một không gian ấn tượng, vừa mang hơi thở của phong cách hiện đại vừa mộc mạc giản đơn. Tất cả tạo ra không gian thưởng thức cafe và âm nhạc tuyệt vời…. Anh rất ưng ý với thiết kế.

Our Solutions

Luxury Design Việt Nam nơi quý khách gửi gắm niềm tin từ thiết kế, đến thi công từng sản phẩm nội thất đẳng cấp. Với tinh thần trách nhiệm và tâm huyết hứa hẹn sẽ mang đến những không gian sống sang trọng, hiện đại, độc đáo, thể hiện rõ nét phong cách cũng như cá tính của từng vị chủ nhà.

Với Luxury Design Việt Nam sáng tạo là nguyên tắc đầu tiên trong quá trình thiết kế, đó cũng là một trong những phương án sử dụng trong mẫu thiết kế nội thất Coffee MiLan.

Share: