THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ CT4 VĂN KHÊ HÀ ĐÔNG

THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ CT4 VĂN KHÊ

Ngày thực hiện: T6/2017
Địa điểm: Hà Đông, TP Hà Nội
Tên chủ đầu tư: Anh Dũng 
Hạng mục: Nhà ở gia đình

Không gian sống của khu đô thị Văn Khê vô cùng thoáng đãng với những trục đường thuận lợi cho việc di chuyển và ở gần đó là 1 khu đô thị An Hưng vô cùng đẳng cấp. Luxury Design Việt Nam giới thiệu thiết kế nội thất phong cách hiện đại nhà anh Dũng tại dự án.

Luxury Design Việt Nam với đội hình thiết kế chuyên nghiệp đã lên ý tưởng dựa trên những  ý tưởng, mong muốn của khách hàng, những kts của Luxury Design Việt Nam đã thiết kế và chỉnh sửa, chọn lọc những phương án tối ưu cho không gian căn hộ của chủ đầu tư.

Ván công nghiệp cao cấp luôn là một trong những lựa chọn đầu tiên mang lại sự ổn định cho sản phẩm. Vẻ đẹp sang trọng của những đường vân cuộn xoáy, uốn lượn tinh tế chính là yếu tố tạo nên sự khác biệt trong các sản phẩm. Để có được những không gian sống đẹp và tiện ích đó cần sự tỉ mỉ, sự tận tâm mới có thể mang đến đúng giá trị và đẳng cấp cho căn hộ này

Luxury Design Việt Nam nơi quý khách gửi gắm niềm tin từ thiết kế, đến thi công từng sản phẩm nội thất đẳng cấp. Với tinh thần trách nhiệm và tâm huyết hứa hẹn sẽ mang đến những không gian sống sang trọng, hiện đại, độc đáo, thể hiện rõ nét phong cách cũng như cá tính của từng vị chủ nhà.

Với Luxury Design Việt Nam sáng tạo là nguyên tắc đầu tiên trong quá trình thiết kế, đó cũng là một trong những phương án sử dụng trong mẫu thiết kế nội thất dưới đây.

Share: