THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ VINHOMES THĂNG LONG

THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ VINHOMES THĂNG LONG

Ngày thực hiện: T3/2018
Địa điểm: An Khánh, Hoài Đức, TP Hà Nội
Tên chủ đầu tư: Chị Lan, Anh Đức
Hạng mục: Nhà ở gia đình

Căn biệt thự nhà chị Lan là một trong số những căn biệt thự đẳng cấp sang trọng tại KĐT Vinhomes Thăng Long. Qua giới thiệu chị Lan đã tìm đến công ty cổ phần kiến trúc nội thất Luxury Design Việt Nam. Sau thời gian tìm hiểu về công ty thì chị Lan đã đã tin tưởng và giao cho Luxury Design Việt Nam thiết kế phần nội thất của căn biệt thự này.

Không phụ lòng của chủ đầu tư đã tin tưởng, Luxury Design Việt Nam với đội hình thiết kế chuyên nghiệp đã lên ý tưởng thiết kế, chỉnh sửa, chọn lọc và hoàn thành hồ sơ thiết kế căn nhà mang hơi hướng hiện đại lai chút tân cổ điển đã hoàn thiện hồ sơ thiết kế trong 1,5 tháng.

Our Solutions

Gỗ tự nhiên luôn là một trong những lựa chọn của rất nhiều các gia đình hiện nay khi thiết kế nội thất. Vẻ đẹp sang trọng của những đường vân cuộn xoáy, uốn lượn tinh tế chính là yếu tố tạo nên sự khác biệt trong các sản phẩm thi công gỗ tự nhiên kết hợp với đá tự nhiên. Để tạo được những” Tác phẩm nghệ thuật” đó cần sự tỉ mỉ, sự tận tâm mới có thể mang đến đúng giá trị và đẳng cấp. Với sự kết hợp giữa chất gỗ, sơn trắng và đá tự nhiên đã tạo nên ngôi biệt thự này.

Luxury Design Việt Nam nơi quý khách gửi gắm niềm tin từ thiết kế, đến thi công từng sản phẩm nội thất đẳng cấp. Với tinh thần trách nhiệm và tâm huyết hứa hẹn sẽ mang đến những không gian sống sang trọng, hiện đại, độc đáo, thể hiện rõ nét phong cách cũng như cá tính của từng vị chủ nhà.

Với Luxury Design Việt Nam sáng tạo là nguyên tắc đầu tiên trong quá trình thiết kế, đó cũng là một trong những phương án sử dụng trong mẫu thiết kế nội thất biệt thự.

Share: