BIỆT THỰ MÁI THÁI 2 TẦNG

BIỆT THỰ MÁI THÁI 2 TẦNG

Tên chủ đầu tư : Anh Thắng
Địa điểm            : Hưng Yên
Hạng mục          : Nhà ở gia đình
Số Tầng              : 2 Tầng
Mặt tiền              : 12m x 12m

Năm thực hiện  : 2019

Phong cách thiết kế: Biệt thự 2 tầng, Biệt thự mái thái, Biệt thự mái thái 2 tầng.


Công năng:
Tầng 1: Phòng khách,phòng bếp ăn, 1 phòng ngủ khép kín, 1 gara xe
Tầng 2: 2 phòng ngủ khép kín, 1 phòng ngủ, phòng thờ, phòng SHC, vệ sinh chung, sân chơi


Tổng diện tích: 335m2
Tầng 1: 150m2 nhà chính + 20m2 sảnh chính và sảnh phụ
Tầng 2: 135m2 + 30m2 sân chơi ngoài trời

Our Solutions

Phong cách kiến trúc mái thái của ngôi biệt thự với các họa tiết trang trí hiện đại, mang cốt cách sang trọng được thiết kế hình khối cân đối kết hợp với nó là không gian mở tạo nên một tổng thể công trình tinh tế, đẳng cấp.

Cùng với ngôi nhà bên ngoài được thiết kế tiểu cảnh và bể bơi tạo cho không gian sống thêm phần thụ hưởng sang trọng.

Mỗi mặt của ngôi biệt thự đều có đại sảnh tạo nên vị thế cho ngôi nhà.
Cửa chính làm bằng gỗ tự nhiên bộ hệ thống cửa còn lại được làm bằng nhôm kính cường lực dùng trong toàn bộ ngôi nhà tạo cho ngôi nhà sự tiện nghi, hiện đại hơn, ánh sáng tự nhiên tràn ngập các không gian phòng trong ngôi biệt thự.

Sự kết hợp tinh tế giữa biệt thự mái thái cùng với sân vườn rộng đã mang đến cho không gian sống hài hòa, thẩm mỹ, sự sang trọng cho ngôi biệt thự.

Mỗi công trình Luxury Design Việt Nam thiết kế cho khách hàng thì công năng sử dụng hợp lý của ngôi nhà là bước quan trọng đầu tiên mà các kts phải đảm bảo. Không gian sử dụng trong ngôi nhà, sự sắp đặt hợp lý các phòng, các tiện ích phù hợp với nhu cầu của mỗi thành viên trong ngôi nhà sẽ mang lại sự thoải mái trong quá trình sử dụng.
Tầng 1 của ngôi biệt thự này được bố trí phòng khách rộng, liên kết với phòng ăn và bếp qua lối sảnh tạo nên một không gian sinh hoạt chung rộng rãi và ấm cúng, trang trí nội thất ở không gian sử dụng chung theo phong cách nhẹ nhàng sang trọng, lịch thiệp, thoáng mát, Tầm nhìn ra sân vườn là điểm nhấn ngôi nhà.

 

Share: