BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI

BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI

Tên chủ đầu tư : Anh Chính
Địa điểm            : Quảng Nam
Hạng mục          : Nhà ở gia đình
Số Tầng              : 3 Tầng
Mặt tiền              : 15m x 12m

Năm thực hiện  : 2020

Phong cách thiết kế: Biệt thự 3 tầng, Biệt thự hiện đại, Biệt thự Đẹp.


Công năng:
Tầng 1: Phòng khách, phòng bếp + phòng ăn, phòng ngủ khép kín, phòng WC vip.
Tầng 2: 3 phòng ngủ khép kín, phòng sinh hoạt chung, phòng thờ, phòng SHC
Tầng 3: phòng giải trí, phòng TDTT, phòng giặt phơi, sân chơi


Tổng diện tích: 585m2
Tầng 1: 170m2 + 10m2 sảnh 
Tầng 2: 185m2 + 35m2 ban công + sân chơi
Tầng 3: 150m2 + 35m2 sân chơi

Our Solutions

Nằm trên vị trí đắc địa tại ngã tư giao lộ, với diện tích đất đẹp mong muốn có được một ngôi nhà mang hơi hướng hiện đại với phong cách nhà khối mái lệch.

Luxury Design Việt Nam biết phải làm thế nào. cùng với đội kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm đã đưa thiết kế khiến chủ nhà ưng từ lần nhìn đầu tiên,

Phong cách kiến trúc hiện đại của ngôi biệt thự với những khối đua ra hiện đại, mang cốt cách sang trọng được thiết kế hình khối cân đối kết hợp với nó là không gian mở tạo nên một tổng thể công trình tinh tế, đẳng cấp.

Mỗi mặt của ngôi biệt thự đề đặt những vách, cửa kính to để kết nối giữa không gian bên ngoài và bên trong của ngôi nhà.
Toàn bộ hệ thống cửa được làm bằng gỗ kết hợp kính cường lực dùng trong toàn bộ ngôi nhà tạo cho ngôi nhà sự tiện nghi, hiện đại hơn, ánh sáng tự nhiên tràn ngập các không gian phòng trong ngôi biệt thự.

Sự kết hợp tinh tế giữa biệt thự mái thái cùng với sân vườn rộng đã mang đến cho không gian sống hài hòa, thẩm mỹ, sự sang trọng cho ngôi biệt thự.

Mỗi công trình Luxury Design Việt Nam thiết kế cho khách hàng thì công năng sử dụng hợp lý của ngôi nhà là bước quan trọng đầu tiên mà các kts phải đảm bảo. Không gian sử dụng trong ngôi nhà, sự sắp đặt hợp lý các phòng, các tiện ích phù hợp với nhu cầu của mỗi thành viên trong ngôi nhà sẽ mang lại sự thoải mái trong quá trình sử dụng.
Ngôi biệt thự này được bố trí phòng khách rộng, liên kết với phòng ăn và bếp qua lối sảnh tạo nên một không gian sinh hoạt chung rộng rãi và ấm cúng, trang trí nội thất ở không gian sử dụng chung theo phong cách nhẹ nhàng sang trọng, lịch thiệp, thoáng mát, Tầm nhìn ra sân vườn là điểm nhấn ngôi nhà.

Share: