BIỆT THỰ 2 TẦNG MÁI THÁI

BIỆT THỰ 2 TẦNG MÁI THÁI

Tên chủ đầu tư : Anh Bình
Địa điểm            : Thanh Hóa
Hạng mục          : Nhà ở gia đình
Số Tầng              : 2 Tầng
Mặt tiền              : 21m x 19m

Năm thực hiện  : 2019

Phong cách thiết kế: Biệt thự 2 tầng, Biệt thự mái thái, Biệt thự mái thái 2 tầng.


Công năng:

Tầng 1: Phòng khách, phòng bếp ăn, 2 phòng ngủ khép kín,1 vệ sinh chung.
Tầng 2: 2 phòng ngủ khép kín, 1 phòng thờ, 1 phòng giặt phơi


Tổng diện tích: 340m2
Tầng 1: 180m2 
Tầng 2: 160m2 

Our Solutions

Với lợi thế sân vườn rộng, thoáng ở các mặt nên phương án phối cảnh được thực hiện rất thuận lợi, các góc, các hướng đều có và điểm nhấn về kiến trúc.
Phong cách kiến trúc mái thái của ngôi biệt thự với các họa tiết trang trí nhẹ nhàng, mang cốt cách sang trọng được kiến trúc sư chau chuốt tỉ mỉ, hình khối cân đối kết hợp với nó là vật liệu cao cấp tạo nên một tổng thể công trình tinh tế, đẳng cấp.

Mỗi mặt của ngôi biệt thự nhà vườn đều có các đại sảnh cao và rộng, giúp cho ngôi nhà có sự liên kết tốt hơn giữa không gian bên ngoài và bên trong của ngôi nhà.
Cửa chính của mẫu thiết kế biệt thự được làm bằng gỗ, các hệ cửa khác sử dụng loại cửa kính cường lực dùng trong toàn bộ ngôi nhà tạo cho ngôi nhà sự tiện nghi, hiện đại hơn, ánh sáng tự nhiên tràn ngập các không gian phòng trong ngôi biệt thự.

Sự kết hợp tinh tế giữa biệt thự mái thái cùng với sân vườn rộng đã mang đến cho không gian sống hài hòa, thẩm mỹ, sự sang trọng cho ngôi biệt thự.

Mỗi công trình Luxury Design Việt Nam thiết kế cho khách hàng thì công năng sử dụng hợp lý của ngôi nhà là bước quan trọng đầu tiên mà các kts phải đảm bảo. Không gian sử dụng trong ngôi nhà, sự sắp đặt hợp lý các phòng, các tiện ích phù hợp với nhu cầu của mỗi thành viên trong ngôi nhà sẽ mang lại sự thoải mái trong quá trình sử dụng.
Tầng 1 của ngôi biệt thự này được bố trí phòng khách rộng, liên kết với phòng ăn và bếp qua lối sảnh tạo nên một không gian sinh hoạt chung rộng rãi và ấm cúng, trang trí nội thất ở không gian sử dụng chung theo phong cách nhẹ nhàng sang trọng, lịch thiệp, thoáng mát.
Tầng 2 được thiết kế  bao gồm phòng ngủ master tiện nghi dành cho bố mẹ, các phòng ngủ dành cho con trai và con gái, phòng thờ.

Share: