BIỆT THỰ MÁI THÁI

BIỆT THỰ MÁI THÁI

Tên chủ đầu tư : Anh Hưng
Địa điểm            : Hà Nam
Hạng mục          : Nhà ở gia đình
Số Tầng              : 2 Tầng
Mặt tiền              : 21m x 26m

Năm thực hiện  : 2019

Phong cách thiết kế: Biệt thự 2 tầng, Biệt thự mái thái, Biệt thự mái thái 2 tầng.


Công năng:

Tầng 1: Phòng khách, phòng bếp ăn, 1 phòng ngủ khép kín, phòng giải trí,1 vệ sinh chung
Tầng 2: 3 phòng ngủ khép kín, 1 thờ


Tổng diện tích: 495m2
Tầng 1: 225m2 nhà chính + 25m2 sảnh 
Tầng 2: 215m2 + 30m2 ban công 

Our Solutions

Với diện tích đất sử dụng lên đến 550m2  sân vườn rộng, cộng với vị trí địa lý 2 mặt tiền thoáng nên phương án phối cảnh được thực hiện nhanh.
Phong cách kiến trúc mái thái của ngôi biệt thự với các họa tiết trang trí nhẹ nhàng, hình khối cân đối kết hợp với đó là những vật liệu cao cấp tất cả đã tạo nên một tổng thể công trình tinh tế, đẳng cấp.

Mặt chính của ngôi biệt thự có đại sảnh cao và rộng, giúp cho ngôi nhà vững chãi, vị thế, sang trọng.
Cửa chính của mẫu thiết kế biệt thự được làm bằng gỗ, các hệ cửa khác sử dụng gỗ pano kính cường lực dùng trong toàn bộ ngôi nhà tạo cho ngôi nhà sự tiện nghi, hiện đại hơn, ánh sáng tự nhiên tràn ngập các không gian phòng trong ngôi biệt thự.

Mỗi công trình Luxury Design Việt Nam thiết kế cho khách hàng thì công năng sử dụng hợp lý của ngôi nhà là bước quan trọng đầu tiên mà các kts phải đảm bảo. Không gian sử dụng trong ngôi nhà, sự sắp đặt hợp lý các phòng, các tiện ích phù hợp với nhu cầu của mỗi thành viên trong ngôi nhà sẽ mang lại sự thoải mái trong quá trình sử dụng.
Ở tầng 1 của ngôi biệt thự này được bố trí phòng khách rộng, liên kết với phòng ăn và bếp qua lối sảnh tạo nên một không gian sinh hoạt chung rộng rãi và ấm cúng, trang trí nội thất ở không gian sử dụng chung theo phong cách nhẹ nhàng sang trọng, lịch thiệp, thoáng mát, Tầm nhìn ra sân vườn là điểm nhấn ngôi nhà.
Bên cạnh đó ở tầng 1 còn bố trí một phòng ngủ dành cho ông bà, một nhà vệ sinh chung ở bên ngoài.
Tầng 2 được thiết kế là khu nghỉ ngơi và các tiện ích giải trí bao gồm phòng ngủ master tiện nghi dành cho bố mẹ, được thiết kế rộng rãi, các phòng ngủ dành cho con trai và con gái. Phòng nghe nhạc giải trí hiện đại, phòng thờ.

Share: