BIỆT THỰ NHÀ VƯỜN

BIỆT THỰ NHÀ VƯỜN

Tên chủ đầu tư : Anh Nam
Địa điểm            : Yên Bái
Hạng mục          : Nhà ở gia đình
Số Tầng              : 2 Tầng
Mặt tiền              : 15m x 15m

Năm thực hiện  : 2019

Phong cách thiết kế: Biệt thự 2 tầng, Biệt thự mái thái, Biệt thự mái thái 2 tầng, Biệt Thự nhà vườn.

Công năng:

Tầng 1: Phòng khách, phòng bếp ăn, phòng ngủ khép kín, phòng ngủ giúp việc
Tầng 2: 2 phòng ngủ khép kín, phòng thờ, phòng sinh hoạt chung, khu giặt phơi


Tổng diện tích: 387m2
Tầng 1: 145m2 + 41m2 gara + 6m2 sảnh 
Tầng 2: 160m2 + 35m2 ban công sân chơi

Our Solutions

Với lợi thế hai mặt tiền và nằm trên vị trí đắc địa tại ngã tư giao lộ. với mong muốn có 1 không gian xanh giữa thành phố hoa lệ.
Luxury Design Việt Nam đưa ra phong cách kiến trúc mái thái của ngôi biệt thự với các họa tiết trang trí nhẹ nhàng, mang cốt cách sang trọng hiện đại, hình khối cân đối kết hợp với nó là vật liệu phổ thông một tổng thể công trình nhẹ nhàng,tinh tế.

Mỗi mặt của ngôi biệt thự nhà vườn đều có ban công, giúp cho ngôi nhà có sự liên kết tốt hơn giữa không gian bên ngoài và bên trong của ngôi nhà.
Cửa chính và hệ cửa khác sử dụng loại cửa kính cường lực dùng trong toàn bộ ngôi nhà tạo cho ngôi nhà sự tiện nghi, hiện đại hơn, ánh sáng tự nhiên tràn ngập các không gian phòng trong ngôi biệt thự.

Sự kết hợp tinh tế giữa biệt thự mái thái cùng với sân vườn rộng đã mang đến cho không gian sống hài hòa, thẩm mỹ, sự sang trọng cho ngôi biệt thự.

Mỗi công trình Luxury Design Việt Nam thiết kế cho khách hàng thì công năng sử dụng hợp lý của ngôi nhà là bước quan trọng đầu tiên mà các kts phải đảm bảo. Không gian sử dụng trong ngôi nhà, sự sắp đặt hợp lý các phòng, các tiện ích phù hợp với nhu cầu của mỗi thành viên trong ngôi nhà sẽ mang lại sự thoải mái trong quá trình sử dụng.
Tầng 1 của ngôi biệt thự này được bố trí phòng khách rộng, liên kết với phòng ăn và bếp qua lối sảnh tạo nên một không gian sinh hoạt chung rộng rãi và ấm cúng, trang trí nội thất ở không gian sử dụng chung theo phong cách nhẹ nhàng sang trọng, lịch thiệp, thoáng mát, Tầm nhìn ra sân vườn là điểm nhấn ngôi nhà.
Bên cạnh đó ở tầng 1 còn bố trí một phòng ngủ dành cho ông bà, một nhà vệ sinh chung ở bên ngoài.
Tầng 2 được thiết kế là khu nghỉ ngơi và các tiện ích giải trí bao gồm phòng ngủ master tiện nghi dành cho bố mẹ, được thiết kế rộng rãi, các phòng ngủ dành cho con trai và con gái. Phòng nghe nhạc giải trí hiện đại, phòng thờ.
Một phòng sinh hoạt chung chính giữa là nơi gắn kết mọi người ở không gian tầng 2 này.

Share: