BIỆT THỰ MÁI THÁI

BIỆT THỰ MÁI THÁI

Tên chủ đầu tư : Anh Minh
Địa điểm            : Thanh Hóa
Hạng mục          : Nhà ở gia đình
Số Tầng              : 3 Tầng
Mặt tiền              : 17,5m x 16.5m

Năm thực hiện  : 2019

Phong cách thiết kế: Biệt thự 3 tầng, Biệt thự tân cổ điển, Biệt thự mái thái.


Công năng:
Tầng 1: Phòng khách,phòng thờ, phòng ngủ khép kín, phòng giải trí, vệ sinh chung
Tầng 2: 3 phòng ngủ khép kín, phòng sinh hoạt chung
Tầng 3: 1 phòng ngủ khép kín, phòng Gym, phòng vệ sinh Vip, sân chơi


Tổng diện tích: 610m2
Tầng 1: 220m2 + 35m2 sảnh và hiên trước nhà
Tầng 2: 190m2 + 30m2 ban công
Tầng 3: 110m2 + 25m2 sân chơi

Our Solutions

Phong cách kiến trúc mái thái kết hợp vòm cửa của ngôi biệt thự với các họa tiết trang trí hiện đại, mang cốt cách sang trọng được thiết kế hình khối cân đối kết hợp với nó là không gian mở tạo nên một tổng thể công trình tinh tế, đẳng cấp.

Mỗi mặt của ngôi biệt thự đều có sảnh lớn tạo ra sự cân đối về khối và vững trãi ở các diện của ngôi nhà.
Toàn bộ hệ thống cửa được làm bằng gỗ kết hợp kính cường lực dùng trong toàn bộ ngôi nhà tạo cho ngôi nhà sự tiện nghi, hiện đại hơn, ánh sáng tự nhiên tràn ngập các không gian phòng trong ngôi biệt thự.

Sự kết hợp tinh tế giữa biệt thự mái thái cùng với sân vườn rộng đã mang đến cho không gian sống hài hòa, thẩm mỹ, sự sang trọng cho ngôi biệt thự.

Mỗi công trình Luxury Design Việt Nam thiết kế cho khách hàng thì công năng sử dụng hợp lý của ngôi nhà là bước quan trọng đầu tiên mà các kts phải đảm bảo. Không gian sử dụng trong ngôi nhà, sự sắp đặt hợp lý các phòng, các tiện ích phù hợp với nhu cầu của mỗi thành viên trong ngôi nhà sẽ mang lại sự thoải mái trong quá trình sử dụng.
Tầng 1 của ngôi biệt thự này được bố trí phòng khách rộng, liên kết với phòng ăn và bếp qua lối sảnh tạo nên một không gian sinh hoạt chung rộng rãi và ấm cúng, trang trí nội thất ở không gian sử dụng chung theo phong cách nhẹ nhàng sang trọng, lịch thiệp, thoáng mát, Tầm nhìn ra sân vườn là điểm nhấn ngôi nhà.

Share: