BIỆT THỰ MÁI THÁI 2 TẦNG

BIỆT THỰ MÁI THÁI 2 TẦNG

Tên chủ đầu tư : Nguyễn Bá Quang
Địa điểm            : Thái nguyên
Hạng mục          : Nhà ở gia đình
Số Tầng              : 2 Tầng
Mặt tiền              : 20m x 18m

Năm thực hiện  : 2019

Phong cách thiết kế: Biệt thự 2 tầng, Biệt thự mái thái, Biệt thự mái thái 2 tầng.


Công năng:

Tầng 1: Phòng khách, phòng bếp ăn, 1 phòng ngủ khép kín, phòng giải trí,1 vệ sinh chung, Gara Xe
Tầng 2: 2 phòng ngủ khép kín, 1 phòng thờ, 1 phòng giặt.


Tổng diện tích: 355m2
Tầng 1: 165m2 nhà chính + Gara xe 25m2 
Tầng 2: 165m2

Our Solutions

Phong cách kiến trúc mái thái của ngôi biệt thự với các họa tiết trang trí hiện đại, mang cốt cách sang trọng được thiết kế hình khối cân đối kết hợp với nó là không gian mở tạo nên một tổng thể công trình tinh tế, đẳng cấp.

Mặt chính ngôi nhà là sảnh lớn tạo sự bề thế, xung quang trang trí nhẹ nhành kết hợp cửa kính to để kết nối giữa không gian bên ngoài và bên trong của ngôi nhà.
Toàn bộ hệ thống cửa được làm bằng gỗ kết hợp kính cường lực dùng trong toàn bộ ngôi nhà tạo cho ngôi nhà sự tiện nghi, hiện đại hơn, ánh sáng tự nhiên tràn ngập các không gian phòng trong ngôi biệt thự.

Sự kết hợp tinh tế giữa biệt thự mái thái cùng với sân vườn rộng đã mang đến cho không gian sống hài hòa, thẩm mỹ, sự sang trọng cho ngôi biệt thự.

Mỗi công trình Luxury Design Việt Nam thiết kế cho khách hàng thì công năng sử dụng hợp lý của ngôi nhà là bước quan trọng đầu tiên mà các kts phải đảm bảo. Không gian sử dụng trong ngôi nhà, sự sắp đặt hợp lý các phòng, các tiện ích phù hợp với nhu cầu của mỗi thành viên trong ngôi nhà sẽ mang lại sự thoải mái trong quá trình sử dụng.
Tầng 1 của ngôi biệt thự này được bố trí phòng khách rộng, liên kết với phòng ăn và bếp qua lối sảnh tạo nên một không gian sinh hoạt chung rộng rãi và ấm cúng, trang trí nội thất ở không gian sử dụng chung theo phong cách nhẹ nhàng sang trọng, lịch thiệp, thoáng mát, Tầm nhìn ra sân vườn là điểm nhấn ngôi nhà.
Bên cạnh đó ở tầng 1 còn bố trí một phòng ngủ dành cho ông bà, một nhà vệ sinh chung ở bên ngoài.

Tầng 2 được thiết kế bao gồm phòng ngủ master tiện nghi dành cho bố mẹ, được thiết kế rộng rãi, các phòng ngủ dành cho con trai và con gái. và phòng thờ tổ tiên.
Một phòng sinh hoạt chung chính giữa là nơi gắn kết mọi người ở không gian tầng 2

Share: