BIỆT THỰ TÂN CỔ ĐIỂN 3 TẦNG

BIỆT THỰ TÂN CỔ ĐIỂN 3 TẦNG

Tên chủ đầu tư : Chị Trang
Địa điểm            : Thanh Oai, Hà Nội
Hạng mục          : Nhà ở gia đình
Số Tầng              : 3 Tầng
Mặt tiền              : 15m x 12m

Năm thực hiện  : 2020

Phong cách thiết kế: Biệt thự 3 tầng, Biệt thự tân cổ điển, biệt thự mái thái.


Công năng:

Tầng 1: Phòng khách, phòng bếp, phòng ăn, Phòng ngủ, Wc
Tầng 2: 3 phòng ngủ khép kín.
Tầng 3: Phòng thờ, khu giặt phơi quần áo


Tổng diện tích: 260m2
Tầng 1     :  90m2 + 15m2 sảnh chính
Tầng 2     : 80m2 
Tầng 3     : 70m2 

Our Solutions

Qua trao đổi với mong muốn của chị có 1 ngôi nhà đậm chất châu âu. Luxury Design Việt Nam hiểu điều đó và đã thể hiện đúng những mong muốn, chăn trở của khách hàng. Với diện mạo ngoại thất sang trọng được tạo thành từ những đường nét kiến trúc cổ điển, phong cách pháp đầy tinh xảo được đầu tư thiết kế tỷ mỉ, nội thất sang trọng. Luxury Design Việt Nam luôn mang lại cuộc sống hoàn mỹ cho gia đình chủ đầu tư.
Kiến trúc theo phong cách Pháp là sự kết hợp các họa tiết trang trí nhẹ nhàng, mang cốt cách sang trọng được kiến trúc sư chau chuốt tỉ mỉ, hình khối cân đối kết hợp với đó là những chi tiết cột kèo to và vững chãi tất cả đã tạo nên một tổng thể công trình tinh tế, đẳng cấp.

Mặt chính ngôi biệt thự là đại sảnh lớn giúp ngôi nhà vị thế hơn.
Cửa chính cùng những hệ cửa khác được làm bằng nhôm kính cao câp giúp ngôi nhà sang trọng và thoáng hơn.

Mỗi công trình Luxury Design Việt Nam thiết kế cho khách hàng thì công năng sử dụng hợp lý của ngôi nhà là bước quan trọng đầu tiên mà các kts phải đảm bảo. Không gian sử dụng trong ngôi nhà, sự sắp đặt hợp lý các phòng, các tiện ích phù hợp với nhu cầu của mỗi thành viên trong ngôi nhà sẽ mang lại sự thoải mái trong quá trình sử dụng.
Tầng 1 của ngôi biệt thự này được bố trí phòng khách rộng, liên kết với phòng ăn và bếp không gian sinh hoạt chung rộng rãi và ấm cúng, trang trí nội thất theo phong cách nhẹ nhàng sang trọng, lịch thiệp, thoáng mát.

Share: