BIỆT THỰ KIẾN TRÚC PHÁP

BIỆT THỰ KIẾN TRÚC PHÁP

Tên chủ đầu tư : Anh Quang Dũng
Địa điểm            : Quảng Ninh
Hạng mục          : Nhà ở gia đình
Số Tầng              : 2 Tầng
Mặt tiền              : 25m x 12m

Năm thực hiện  : 2019

Phong cách thiết kế: Biệt thự 2 tầng, Biệt thự mái thái, Biệt thự mái thái 2 tầng.


Công năng:

Tầng 1: Phòng khách, phòng bếp ăn, 2 phòng ngủ khép kín, phòng sinh hoạt chung, 1 Gara xe.
Tầng 2: 2 phòng ngủ khép kín, 1 phòng thờ, 1 phòng SHC, 1 phòng giặt.


Tổng diện tích: 500m2
Tầng 1: 280m2 
Tầng 2: 220m2 

Our Solutions

Tọa lạc trên mảnh đất cảng mang tên thành phố hoa phượng đỏ. Với diện tích 12×25 chủ đâu tư mong muốn sở hữu ngôi nhà phong cách Pháp sang trọng tinh tế.

Với diện mạo kiến trúc sang trọng được tạo thành từ những đường nét kiến trúc cổ điển, phong cách pháp đầy tinh xảo cùng không gian xanh được đầu tư thiết kế tỷ mỉ, nội thất sang trọng. Luxury Design Việt Nam luôn mang lại cuộc sống hoàn mỹ cho gia đình chủ đầu tư.
Kiến trúc theo phong cách Pháp là sự kết các họa tiết trang trí nhẹ nhàng, mang cốt cách sang trọng được kiến trúc sư chau chuốt tỉ mỉ, hình khối cân đối kết hợp với cửa nhôm kính cao cấp đã tạo nên một tổng thể công trình tinh tế, đẳng cấp.

Mỗi công trình Luxury Design Việt Nam thiết kế cho khách hàng thì công năng sử dụng hợp lý của ngôi nhà là bước quan trọng đầu tiên mà các kts phải đảm bảo. Không gian sử dụng trong ngôi nhà, sự sắp đặt hợp lý các phòng, các tiện ích phù hợp với nhu cầu của mỗi thành viên trong ngôi nhà sẽ mang lại sự thoải mái trong quá trình sử dụng.
Ở tầng 1 của ngôi biệt thự này được bố trí phòng khách rộng, liên kết với phòng ăn và bếp qua lối sảnh tạo nên một không gian sinh hoạt chung rộng rãi và ấm cúng, trang trí nội thất ở không gian sử dụng chung theo phong cách nhẹ nhàng sang trọng, lịch thiệp, thoáng mát, Tầm nhìn ra sân vườn là điểm nhấn ngôi nhà.
Bên cạnh đó ở tầng 1 còn bố trí một phòng ngủ dành cho ông bà, một nhà vệ sinh chung ở bên ngoài.
Tầng 2 được thiết kế là khu nghỉ ngơi và các tiện ích giải trí bao gồm phòng ngủ master tiện nghi dành cho bố mẹ, được thiết kế rộng rãi, các phòng ngủ dành cho con trai và con gái. Phòng nghe nhạc giải trí hiện đại, bên cạnh đó là phòng tập thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, phòng thờ.
Một phòng sinh hoạt chung chính giữa là nơi gắn kết mọi người ở không gian tầng 2 này.

Share: