THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ PHỐ GỖ ÓC CHÓ

THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ PHỐ GỖ ÓC CHÓ

Ngày thực hiện: T8/2019
Địa điểm: Hoài Đức, TP Hà Nội
Tên chủ đầu tư: Em Ngoan 
Hạng mục: Nhà ở gia đình

Không gian này được Luxury Design Việt Nam tiến hành thiết kế theo yêu cầu được sở hữu một ngôi nhà có thiết kế mở, tiện lợi và thông thoáng. Cửa mở rộng về các phía đón ánh sáng tự nhiên tô điểm cho từng căn phòng. Toàn bộ độ nội thất được chủ nhà lựa chọn gỗ óc chó tự nhiên, mang lại vẻ đẹp của sự sang trọng, thời thượng.

Our Solutions

Gỗ Óc chó tự nhiên luôn là một trong những lựa chọn của rất nhiều các gia đình hiện nay khi thiết kế nội thất. Vẻ đẹp sang trọng của những đường vân cuộn xoáy, uốn lượn tinh tế chính là yếu tố tạo nên sự khác biệt trong các sản phẩm thi công gỗ óc chó. Để tạo được những” Tác phẩm nghệ thuật” đó cần sự tỉ mỉ, sự tận tâm mới có thể mang đến đúng giá trị và đẳng cấp của nội thất gỗ óc chó.

Luxury Design Việt Nam nơi quý khách gửi gắm niềm tin từ thiết kế, đến thi công từng sản phẩm nội thất gỗ óc chó đẳng cấp. Với tinh thần trách nhiệm và tâm huyết hứa hẹn sẽ mang đến những không gian sống sang trọng, hiện đại, độc đáo, thể hiện rõ nét phong cách cũng như cá tính của từng vị chủ nhà.

Với Luxury Design Việt Nam sáng tạo là nguyên tắc đầu tiên trong quá trình thiết kế, đó cũng là một trong những phương án sử dụng trong mẫu thiết kế nội thất nhà dưới đây.

Share: