THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ FIVESTARS MỸ ĐÌNH

THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ FIVESTARS MỸ ĐÌNH

Ngày thực hiện: T9/2018
Địa điểm: Mỹ Đình, Nam từ Liêm, TP Hà Nội
Tên chủ đầu tư: Anh Thái 
Hạng mục: Nhà ở gia đình

KĐT FIVESTARS Mỹ Đình là một trong những dự án nhà ở cao cấp ở Hà Nội. Không gian sống hiện đại tiện nghi tổ hợp cạnh những khu vui chơi giải trí Parkson KeangNam sang trọng bậc nhất trong lòng Hà Nội. Luxury Design Việt Nam giới thiệu thiết kế nội thất phong cách hiện đại nhà anh Thái tại dự án này.

Luxury Design Việt Nam với đội hình thiết kế chuyên nghiệp đã lên ý tưởng dựa trên những  ý tưởng, mong muốn của khách hàng, những kts của Luxury Design Việt Nam đã thiết kế và chỉnh sửa, chọn lọc những phương án tối ưu cho không gian căn hộ của chủ đầu tư.

Ván công nghiệp cao cấp luôn là một trong những lựa chọn đầu tiên mang lại sự ổn định cho sản phẩm. Vẻ đẹp sang trọng của màu sơn trắng tinh khiết là yếu tố tạo nên sự khác biệt trong các sản phẩm. Để có được những không gian sống đẹp và tiện ích đó cần sự tỉ mỉ, sự tận tâm mới có thể mang đến đúng giá trị và đẳng cấp cho căn hộ này

Luxury Design Việt Nam nơi quý khách gửi gắm niềm tin từ thiết kế, đến thi công từng sản phẩm nội thất đẳng cấp. Với tinh thần trách nhiệm và tâm huyết hứa hẹn sẽ mang đến những không gian sống sang trọng, hiện đại, độc đáo, thể hiện rõ nét phong cách cũng như cá tính của từng vị chủ nhà.

Với Luxury Design Việt Nam sáng tạo là nguyên tắc đầu tiên trong quá trình thiết kế, đó cũng là một trong những phương án sử dụng trong mẫu thiết kế nội thất dưới đây.

Share: